Các gói dịch vụ
Mọi tính năng đều miễn phí ở gói Miễn phí. Các gói chỉ khác nhau ở dung lượng chuyển tiếp (dùng khi không thể kết nối trực tiếp) và dung lượng lưu trữ đám mây. Hầu hết router ở nhà và văn phòng đều kết nối trực tiếp được, khi đó truy cập từ xa miễn phí, không giới hạn ở mọi gói.
- Đầy đủ mọi tính năng
- Đầy đủ mọi tính năng
- Đầy đủ mọi tính năng
Lượng dữ liệu chuyển tiếp tùy thuộc vào những gì bạn mở từ xa. Các màn hình có video, như màn hình xem camera, tốn dữ liệu nhanh nhất.
Kết nối hoạt động như thế nào?
Trước tiên, ứng dụng thử kết nối trực tiếp đến thiết bị tại chỗ của bạn. Khi thiết bị đó dùng router thông thường ở nhà, cửa hàng hoặc văn phòng, cách này thường hoạt động ngay cả khi bạn đi vắng, và miễn phí, không giới hạn ở mọi gói.
Chỉ khi mạng chặn kết nối trực tiếp, chẳng hạn mạng công ty bị kiểm soát chặt, Wi-Fi trường học hoặc công cộng và một số mạng di động, máy chủ chuyển tiếp của Grablo mới chuyển tiếp dữ liệu đã mã hóa, và chỉ lượng dữ liệu đó được tính vào dung lượng của gói (1GB / 30GB / 100GB mỗi tháng).
Có trong mọi gói
- Truy cập từ xa qua kết nối trực tiếpHoạt động trên hầu hết router ở nhà và văn phòngKhông giới hạn
- Thiết bịKhông giới hạn
- Phân tích tại chỗDữ liệu camera, micrô và cảm biến được phân tích ngay trên thiết bị của bạnCó sẵn
- Quy tắcThực hiện các hành động bạn chọn khi điều kiện được thỏa mãnCó sẵn
- Cảnh báo kèm ảnhCó sẵn
Câu hỏi thường gặp
Khi nào máy chủ chuyển tiếp được sử dụng?
Chỉ khi ứng dụng không thể kết nối trực tiếp đến thiết bị của bạn. Hầu hết router ở nhà và văn phòng đều kết nối trực tiếp được. Ở những mạng chặn kết nối trực tiếp, máy chủ chuyển tiếp sẽ đảm nhận kết nối dưới dạng mã hóa. Bất cứ khi nào kết nối trực tiếp hoạt động, không có gì đi qua máy chủ chuyển tiếp và bạn được dùng không giới hạn.
Điều gì xảy ra khi tôi dùng hết dung lượng?
Cho đến ngày làm mới tiếp theo, bạn chỉ truy cập từ xa được qua kết nối trực tiếp. Việc phân tích, quy tắc và cảnh báo trên thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Ứng dụng sẽ báo khi bạn dùng hết và khi nào dung lượng được làm mới, còn đổi gói sẽ bổ sung dung lượng ngay lập tức.
Khi nào dung lượng chuyển tiếp được làm mới?
Hằng tháng. Dung lượng chưa dùng không được chuyển sang tháng sau.
Điều gì xảy ra khi dung lượng lưu trữ đám mây đã đầy?
Bạn không thể tải lên tệp mới. Các tệp đã tải lên vẫn dùng được bình thường, và bạn có thể tải lên lại sau khi xóa các tệp không còn cần đến hoặc đổi gói.
Giá có thay đổi khi dùng nhiều thiết bị hơn không?
Không. Thiết bị không giới hạn ở mọi gói, và giá không phụ thuộc vào số lượng bạn dùng.
Tôi có thể đổi gói bất cứ lúc nào không?
Có. Bạn có thể đổi gói hoặc hủy bất cứ lúc nào trong mục Gói và thanh toán của ứng dụng.