เมื่อข้อความ "การตั้งค่ากล้องของคุณอยู่บนเว็บ" ปรากฏขึ้น
หากคุณเคยตั้งค่าอุปกรณ์บนเว็บ (spot.grablo.co) มาก่อน ข้อความ การตั้งค่ากล้องของคุณอยู่บนเว็บ จะปรากฏขึ้นหลังจากลงชื่อเข้าใช้หน้าจอภายในเครือข่าย ซึ่งหมายความว่าการตั้งค่ากล้องและการดำเนินการของสถานที่ยังอยู่บนเว็บและยังไม่ได้ย้ายมายังอุปกรณ์
- ที่ spot.grablo.co หรือในแอป Grablo ให้เปิดสถานที่ที่อุปกรณ์นี้เชื่อมต่ออยู่ ทำเพียงครั้งเดียวก็พอ เมื่อแอปเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ การตั้งค่าจะย้ายไปยังอุปกรณ์โดยอัตโนมัติและแอปจะโหลดใหม่
- กลับไปที่หน้าจอภายในเครือข่ายแล้วคลิก ตรวจสอบอีกครั้ง
จากนั้นหน้าจอภายในเครือข่ายและการเข้าถึงระยะไกลจะแสดงสถานที่เดียวกัน
ข้อควรระวัง
การคลิก เริ่มใหม่โดยไม่มีการตั้งค่า จะสร้างสถานที่ใหม่ที่ว่างเปล่าในอุปกรณ์ ระบบจะไม่คัดลอกกล้องและการตั้งค่าของสถานที่บนเว็บ
ครั้งถัดไปที่คุณเปิดสถานที่นั้นบนเว็บ ระบบจะถามว่าจะใช้การตั้งค่าใด (ดู เมื่ออุปกรณ์มีการตั้งค่าของสถานที่อื่น)