เข้าถึงระยะไกลดาวน์โหลดฟรี
การเริ่ม การหยุด และการบันทึกการตั้งค่า

การเริ่ม การหยุด และการบันทึกการตั้งค่า

เริ่มหรือหยุดการบันทึกวิดีโอและการวิเคราะห์ของกล้องทุกตัวพร้อมกัน ส่วนนี้ยังอธิบายว่าการตั้งค่าที่เปลี่ยนจะมีผลเมื่อใด

  1. ในแถว สถานะ ที่ด้านบนของแท็บ การตั้งค่า ให้คลิก หยุด หรือ เริ่ม ใช้ปุ่มนี้ไม่ได้ขณะที่ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่ออยู่ หรือขณะที่อุปกรณ์กำลังเริ่มหรือกำลังหยุด ขณะที่อุปกรณ์หยุดอยู่ แท็บ ดูสด จะแสดงประกาศ อุปกรณ์หยุดทำงานอยู่ พร้อมปุ่ม เริ่ม เหนือกล้องด้วย

เมื่อสถานะเปลี่ยนเป็น หยุดแล้ว หรือ กำลังทำงาน แสดงว่าอุปกรณ์หยุดหรือเริ่มเรียบร้อยแล้ว

ข้อควรระวัง ขณะที่หยุดอยู่ ระบบจะไม่บันทึกวิดีโอและไม่เรียกใช้การดำเนินการใดๆ Spot จะไม่เริ่มอุปกรณ์เอง อุปกรณ์ที่หยุดไว้จะหยุดอยู่อย่างนั้นในทุกเบราว์เซอร์และทุกโทรศัพท์ จนกว่าจะมีผู้คลิก เริ่ม
หมายเหตุ อุปกรณ์จะจำว่ากำลังทำงานหรือหยุดอยู่ หลังจากรีบูต อุปกรณ์จะกลับไปอยู่ในสถานะล่าสุด

เมื่อบันทึกการตั้งค่า

  • การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า กล้อง และการดำเนินการจะมีผลเมื่อคลิก บันทึก บนแถบ คุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้บันทึก ที่ด้านล่างของหน้าจอเท่านั้น ปุ่ม ยกเลิก จะละทิ้งการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่ยังไม่ได้บันทึก
  • การบันทึกขณะที่อุปกรณ์กำลังทำงานจะเปิดกล่องโต้ตอบ รีสตาร์ทอุปกรณ์ เมื่อคลิก นำไปใช้ อุปกรณ์จะรีสตาร์ท และการตรวจจับและการบันทึกวิดีโอจะหยุดชั่วครู่
  • หากอุปกรณ์หยุดอยู่ การบันทึกจะไม่เริ่มอุปกรณ์ การตั้งค่าจะมีผลเมื่ออุปกรณ์เริ่มอีกครั้ง
  • บันทึกได้แม้ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่ออยู่ ระบบจะนำการตั้งค่าที่บันทึกไว้ไปใช้หลังจากอุปกรณ์เชื่อมต่อ
แถวสถานะที่ด้านบนของแท็บการตั้งค่าและแถบบันทึกที่ด้านล่าง
เริ่มและหยุดได้จากแถวสถานะที่ด้านบน หลังจากเปลี่ยนแปลง แถบบันทึกจะปรากฏที่ด้านล่างของหน้าจอ
ข้อควรระวัง หากแสดง บันทึกการตั้งค่าแล้ว แต่การเปลี่ยนแปลงบางส่วนยังไม่มีผล โปรดบันทึกอีกครั้ง ให้บันทึกอีกครั้ง การทำงานจริงของอุปกรณ์จะไม่ตรงกับการตั้งค่าบนหน้าจอจนกว่าจะบันทึกอีกครั้ง
รายละเอียดแถบบันทึกและการรีสตาร์ท
  • การเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้บันทึกจะยังอยู่เมื่อสลับแท็บ
  • แถบบันทึกจะปรากฏในทุกหน้าจอของแท็บ การตั้งค่า ยกเว้นหน้าจอเพิ่มและแก้ไขกล้อง และจะซ่อนอยู่ขณะแก้ไขรายการในแท็บ การดำเนินการ บันทึกได้โดยไม่ต้องกลับไปที่รายการการตั้งค่า
  • กล่องโต้ตอบ รีสตาร์ทอุปกรณ์ จะเปิดเฉพาะเมื่อการเปลี่ยนแปลงต้องรีสตาร์ท หากเพียงเปิดหรือปิดรายการในแท็บ การดำเนินการ โดยทั่วไปการเปลี่ยนแปลงจะมีผลโดยไม่ต้องรีสตาร์ท