ระยะเวลาเก็บรักษาและพื้นที่จัดเก็บ
เลือกจำนวนวันที่จะเก็บวิดีโอที่บันทึกไว้ พื้นที่ว่างในดิสก์ที่ต้องเหลือไว้ และตำแหน่งที่จะบันทึกวิดีโอ
- ในแท็บ การตั้งค่า ให้คลิก การจัดเก็บ
- ใน ระยะเวลาเก็บรักษา ให้เลือกระยะเวลาที่จะเก็บวิดีโอที่บันทึกไว้
- คลิก บันทึก บนแถบบันทึกที่ด้านล่างของหน้าจอ
| การตั้งค่า | หน้าที่ |
|---|---|
| ระยะเวลาเก็บรักษา | 7, 14, 30 (ค่าเริ่มต้น), 60, 90 หรือ 180 วัน ระบบจะลบรายการบันทึกที่เก่ากว่านี้โดยอัตโนมัติ รวมทั้งรูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลใบหน้าของรายการนั้น |
| พื้นที่ว่างที่ต้องเหลือไว้ | เมื่อพื้นที่ว่างในดิสก์เหลือน้อยกว่าค่านี้ ระบบจะลบวิดีโอที่เก่าที่สุดโดยไม่คำนึงถึงระยะเวลาเก็บรักษา |
| โฟลเดอร์จัดเก็บ | ตำแหน่งที่บันทึกวิดีโอ ตั้งค่าเมื่อใช้ไดรฟ์ภายนอก หรือเว้นว่างไว้เพื่อใช้โฟลเดอร์เริ่มต้น |
หมายเหตุ
ระยะเวลาที่นานขึ้นจะใช้พื้นที่จัดเก็บมากขึ้น ปริมาณการใช้ขึ้นอยู่กับจำนวนกล้องและความพลุกพล่านของสถานที่เป็นอย่างมาก
จึงควรดูปริมาณการใช้จริงสักสองสามวันหลังการติดตั้งก่อนกำหนดค่า
ตัวเลือกพื้นที่ว่างและการเปลี่ยนโฟลเดอร์
- พื้นที่ว่างที่ต้องเหลือไว้ มีตัวเลือก อัตโนมัติ · 10% ของไดรฟ์ สูงสุด 2 GB (ค่าเริ่มต้น), 512 MB, 1 GB, 2 GB, 5 GB, 10 GB หรือ 20 GB
- หากเปลี่ยนโฟลเดอร์จัดเก็บ วิดีโอที่บันทึกไว้และล็อกที่มีอยู่จะยังอยู่ในโฟลเดอร์เดิม และหน้าจอจะโหลดใหม่หลังจากบันทึก หากต้องการย้ายประวัติไปยังไดรฟ์อื่นหรือ PC เครื่องอื่น โปรดดู การย้ายข้อมูล
- หากโฟลเดอร์จัดเก็บไม่ใช่พาธแบบเต็ม (เช่น D:spot) ข้อความสีแดงที่ขอให้ป้อนพาธแบบเต็มของโฟลเดอร์จะปรากฏใต้ช่อง อุปกรณ์จะเริ่มด้วยพาธแบบนี้ไม่ได้