Bắt đầu, dừng và lưu cài đặt
Bắt đầu hoặc dừng ghi hình và phân tích trên mọi camera cùng lúc. Phần này cũng giải thích khi nào các cài đặt đã thay đổi có hiệu lực.
- Trong hàng Trạng thái ở đầu thẻ Cài đặt, nhấp vào Dừng hoặc Bắt đầu. Nút không dùng được khi chưa có thiết bị nào kết nối hoặc khi thiết bị đang khởi động hay đang dừng. Khi thiết bị đang dừng, thẻ Trực tiếp cũng hiển thị thông báo Thiết bị đang dừng cùng nút Bắt đầu phía trên các camera.
Thiết bị đã dừng hoặc đã bắt đầu khi trạng thái chuyển thành Đã dừng hoặc Đang chạy.
Thận trọng
Khi thiết bị dừng, không có gì được ghi hình và không có hành động nào chạy. Spot không bao giờ tự khởi động
thiết bị: thiết bị đã dừng sẽ vẫn dừng, trên mọi trình duyệt và mọi điện thoại, cho đến khi có người nhấp vào
Bắt đầu.
Lưu ý
Thiết bị ghi nhớ trạng thái đang chạy hay đang dừng. Sau khi khởi động lại máy, thiết bị trở về trạng thái gần nhất.
Khi bạn lưu cài đặt
- Các thay đổi về cài đặt, camera và hành động chỉ được áp dụng khi bạn nhấp vào Lưu trên thanh Bạn có thay đổi chưa lưu ở cuối màn hình. Hủy sẽ bỏ mọi thay đổi chưa lưu.
- Lưu khi thiết bị đang chạy sẽ mở hộp thoại Khởi động lại thiết bị. Áp dụng sẽ khởi động lại thiết bị, và việc phát hiện và ghi hình tạm dừng trong giây lát.
- Nếu thiết bị đang dừng, việc lưu sẽ không khởi động thiết bị; cài đặt có hiệu lực khi thiết bị bắt đầu lại.
- Bạn có thể lưu ngay cả khi chưa có thiết bị nào kết nối. Cài đặt đã lưu sẽ được áp dụng sau khi thiết bị kết nối.
Thận trọng
Nếu Đã lưu cài đặt nhưng một số thay đổi chưa được áp dụng. Vui lòng lưu lại.
hiển thị, hãy lưu lại. Cho đến khi bạn lưu lại, hoạt động thực tế của thiết bị
sẽ không khớp với cài đặt trên màn hình.
Chi tiết về thanh lưu và việc khởi động lại
- Các thay đổi chưa lưu vẫn được giữ khi bạn chuyển thẻ.
- Thanh lưu xuất hiện trên mọi màn hình của thẻ Cài đặt trừ màn hình thêm và chỉnh sửa camera, và bị ẩn khi bạn chỉnh sửa một mục trên thẻ Hành động. Bạn có thể lưu mà không cần quay về danh sách cài đặt.
- Hộp thoại Khởi động lại thiết bị chỉ mở với những thay đổi cần khởi động lại. Nếu bạn chỉ bật hoặc tắt các mục trên thẻ Hành động, thay đổi thường được áp dụng mà không cần khởi động lại.